Tìm Kiếm Sản Phẩm

Tìm kiếm nâng cao

Danh Mục Sản Phẩm

Thanh toán trực tuyến


 

Hỗ Trợ Online

 
 
 
 
 
    Tổng đài tư vấn:    08.35 976 003

 Phone:   0909 296 297  -  0906 136 137

Thống Kê

Hôm nay 332
Hôm qua 765
Tháng này 18043

Đang xem: 144

Quảng Cáo

Cột mốc lịch sử

CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ - VIỄN THÔNG QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Được thành lập năm 2005 bởi một nhóm các nhà khoa học trẻ trong các lĩnh vực nghiên cứu công nghệ điện, điện tử - viễn thông với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm ít nhiều đã làm quen với nghiên cứu đã chế tạo, sản xuất cho ra các sản phẩm công nghệ Điện, Điện Tử - Viễn Thông tại Việt Nam mang Thương hiệu Panasucy. Với phương châm “Tiết Kiệm Hơn Cả Đầu Tư”, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động của thế giới điện, hiện đang vượt qua mọi khoảng cách để mang thương hiệu Panasucy đến với các đại lý ở 64 tỉnh thành, chăm sóc khách hàng thuộc hệ thống kinh doanh điện gia dụng, thông qua các chi nhánh của thế giới điện từ Bắc đến Nam.

Có sản phẩm tốt là phải xây dựng thương hiệu mạnh. Muốn xây dựng được thương hiệu thì trước tiên phải nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngày nay các sản phẩm của thế giới điện được người tiêu dùng đánh giá là có chất lượng cao không thua kém hàng ngoại nhập và giá cả phải chăng.

Bên cạnh đó sản phẩm của công ty đã được tiêu chuẩn hóa mã số, mã vạch do Trung tân Đo lường chất lượng nhà nước cấp
 Ngày nay,  panasucy đã là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về các thiết bị tiết kiệm điện, thiết bị tiết kiệm nhiên liệu .v.v. (. Quy mô sản xuất kinh doanh của Panasucy ngày càng được mở rộng theo hướng chuyên môn hóa cao từ khâu nghiên cứu đến khâu sản xuất thành phẩm đều được khép kín & kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Đội ngũ cán bộ chuyên môn nghiệp vụ đang làm chủ công nghệ kỹ thuật)

Những nỗ lực liên tục không ngừng của Panasucy trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lương phục vụ người tiêu dùng, một lần nữa được ghi nhận bằng những thành quả trong công tác xây dựng thương hiệu ngày càng gần gũi, thân thiện hơn với người tiêu dùng: 10 cúp vàng & 20 Huy Chương Vàng tại hội chợ Triển lãm quốc tế  Việt Nam. Liên tục 4 năm liền được bình chọn Doanh nghiệp Việt Nam - Uy Tín - Chất Lượng ( do người tiêu dùng bình chọn) Panasucy còn được bình chọn, đạt các danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam, thương hiệu ấn tượng, Văn hóa doanh nghiệp, Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam .v.v.

Một sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của PANASUCY Được Bô Khoa học & Công nghệ xét thưởng trao tặng Cúp chất lượng thương hiệu vàng. Đây là giải thưởng lớn nhằm tôn vinh những thương hiệu và sản phẩm nổi tiếng.Khẳng định uy tín, thương hiệu và vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam.

Đọc thêm...
 
máy rửa xe bình phun bọt tuyết thi công thạch cao kệ kho hàng giá kệ siêu thị
Back to TOP