Tìm Kiếm Sản Phẩm

Tìm kiếm nâng cao

Danh Mục Sản Phẩm

Thanh toán trực tuyến


 

Hỗ Trợ Online

 
 
 
 
 
    Tổng đài tư vấn:    08.35 976 003

 Phone:   0909 296 297  -  0906 136 137

Thống Kê

Hôm nay 111
Hôm qua 395
Tháng này 9479

Đang xem: 25

Quảng Cáo

Chính sách phát triển

MÔ HÌNH CÔNG TY

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

   Với tầm nhìn của Tập đoàn Công nghệ mới, Công TY Công Nghệ Điện Tử - Viển Thông Quốc Tế Đông Dương đươc thành lập ngày 25/11/2005 đến nay.

 Với thành quả và kinh nghiệm liên tục trong nhiều năm sản xuất, cung cấp thiết bị công nghệ mới cho người tiêu dùng trong cả nước. Với tư tưởng chủ đạo đó công ty không ngừng sản xuất và đưa các sản phẩm công nghệ mới ra nước ngoài.

NHIỆM VỤ

Thực hiện từ chủ đạo của tập đoàn công nghệ mới,  Panasucy là một thành viên sẽ phấn đấu trong lĩnh vực sản xuất … lựa chọn được những giải pháp tối ưu đưa nhanh những sản phẩm công nghệ mới ra thị trường và đến người tiêu dùng trong và ngoài nước Panasucy đã xây dựng quan hệ với nhiều đối tác, nhiều nhà phân phối, nhiều đại lý trong nước và khu vực.

            Ngoài việc cung cấp các thiết bi điện  Panasucy còn cung cấp cho khánh hàng trọn gói từ cung cấp thiết bị đến lắp đặt, bảo trì, sữa chữa tận nhà và các thiết bị hậu mãi. Đây là một nhiệm vụ quan trọng đặt lên hàng đầu của Công ty Quốc Tế Đông Dương đây là mục tiêu quan trọng trong chiến lược để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành vị trí hàng đầu của người tiêu dùng.

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

  *     Chúng tôi tổ chức mô hình công ty thích hợp có khả năng tiến hành các hoạt động kinh doanh và chuyển giao công nghệ mới trên toàn lãnh thổ Việt Nam dựa trên những năng lực, hiểu biết năng động trong việc tiếp cận thị trường và nắm bắt nhu cầu của khánh hàng

·         Đứng vị trí là một nhà sản xuất, chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Để đạt được điều đó, bên cạnh chúngệc sản xuất, chúng tôi không ngừng nghiên cứu ứng dụng hiệu quả những công nghệ mới trên thế giới học tập theo gương sản xuất của các công ty đã thành công.

·         Là một nhà kinh doanh, uy tín và tinh thần trách nhiệm là cái giúp chúng tôi có thể tồn tại, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị, phù hợp với nhu cầu, sử dụng hiệu quả, chế độ hậu mãi tốt. Giúp khách hàng khai thác tối đa tính năng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm. Không những thế, chúng tôi còn tập trung vào công tác quản lý của mình, làm thế nào để giảm bớt qui trình xử lý công chúngệc, giảm chi phí, giảm giá thành, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 

  *      Chúng tôi có một lực lượng khoa học là các nhà khoa học hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu luôn tư vấn cho Công ty trong việc tìm hiểu các giải pháp thích hợp tối ưu, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời hợp tác chặt chẽ vốn khách hàng trong nước để tạo thành mạng lưới hoạt động kỹ thụât chặt chẽ. Đội ngũ cán bộ của chúng tôi bao gồm các Tiến sĩ, giáo sư, thạc sĩ, kỹ sư cử nhân được đào tạo các từ các trường đại học có danh tiếng luôn được tiếp cận tham quan các nước tiên tiến để cập nhật và bổ sung kiến thức và tiếp cận các công nghệ mới hiện đại. Tìm ra các giả pháp tối ưu phù hợp nhằm đảm bảo cho tính hệ thống của sự phát triển và thành công của công ty.

MÔ HÌNH TỔ CHỨC CÔNG TY

 

                   

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Sản xuất mua bán Điện & Điện Tử - Viễn Thông.

        *  Thiết bị điện dân dụng & công nghiệp:

- Thiết bị tiết kiệm điện.

- Thiết bị chống trộm tự động.

- Thiết bị điểu khiển từ xa.

- Thiết bị tắt mở tự động

- Thiết bị đuổi chuột, gián, nhện…

        *    Phụ kiện điện thoại:

- Sạc điện thoại bỏ túi

- Sạc điện thoại trên xe máy,

- Tai nghe, loa điện thoại, thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, cáp kết nối .v.v.
        *  Thiết bị & phụ tùng xe máy:

- Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu.

- IC tăng  sáng đèn xe máy,

- IC tắt mở đèn xe máy tự động,

- IC xe máy,

- Khóa chống trộm xe máy .v.v.

        *  Dịch vụ thương mại,   

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

- Với phương châm phục vụ : “luôn mang lại sự hài lòng và thỏa mãn các yêu cầu, các mong đợi của khách hàng, các bên liên quan và của xã hội” Thế Giới Điện không ngừng cải tiến để mỗi sản phẩm đều đạt chất lượng như cam kết và gián tiếp mang đến thành công cho khách hàng.

- Để nhanh chóng tiếp cận được với nền kinh tế thị trường trong thời kỳ đổi mới, Thế giới điện đã đầu tư, đưa vào sản xuất nhiều dây chuyền, thiết bị mới

- Quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm bằng những hệ thống kiểm soát nghiêm ngặc với sự trợ giúp của các thiết bị tự động hoàn hảo.

HỆ THỐNG KHÁCH HÀNG ĐA DẠNG THUỘC NHIỀU LĨNH VỰC

    Ngành Điện: Nhà phân phối điện, Đại lý, cửa hàng điện.

    Ngành xe máy: Đại lý, tiệm sửa chữa xe máy.

    Siêu thị, nhà sách, shop, đại lý về điện, xe máy.

Lĩnh vực hoạt động: Tập trung vào các công ty phân phối điện máy, Siêu thị, nhà sách, ngân hàng, công ty, shop buôn bán tạp hoá, đại lý xe máy, cửa hàng xe máy, công ty phân phối điện thoại di động, cửa hàng điện thoại

*   Về doanh nghiệp:

-    Công ty không ngừng phát triển về khâu nghiên cứu và sản xuất để đưa những sản phẩm công nghệ mới chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và trong khu vực.

-    Công ty đẩy mạnh mạng lưới, chiến thuật kinh doanh của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trong nước va nước ngoài, công ty còn chăm chú tiếp thị mạng lưới người tiêu dùng

-    Ngoài ra doanh nghiệp còn đào tạo những kỹ thuật về sản xuất cũng như thương mại.

   -    Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn về kinh doanh  và phân phối điện máy…

MÔ TẢ CÁC PHÒNG BAN CỦA CÔNG TY

­  Phòng kinh doanh sản xuất:

- Đẩy mạnh nhu cầu nghiên cứu của công ty về khâu sản xuất, và đưa những sản phẩm công nghệ mới phù hợp người tiêu dùng.

- Hoàn thành các khâu từ khi bắt đầu sản xuất.

- Được ban nghiệm thu đánh giá cao cũng như tập thể công ty tín nhiệm cao.

-  Hệ thống phân phối sản phẩm nhãn hiệu panasucy® đượcthiết lập trên phạm vi toàn quốc để đảm bảo nhu cầu phục vụ cho khách hàng mọi nơi và mọi lúc. Ðến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng về cung cách phục vụ cũng như về chất lượng trong từng sản phẩm.

-  Mọi sản phẩm của công ty được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Ðược tuân thủ nghiệm ngặt theo quy trình sản xuất & được kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

-  Các thiết bị được bảo hành 1 năm trong phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ bảo hành gồm những kỹ sư được đào tạo tại các nước phát triển, nhiệt tình khắc phục sự cố sản phẩm trong thời gian tốt nhất.

-  Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Chính vì lý do đó, công ty rất mong mỏi sự đóng góp ý kiến chân thành từ quý khách hàng để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn nữa, thoả mãn nhu cầu của quý khách hàng.                                                   

­   Phòng nghiên cứu:

Đội ngũ nghiên cứu là những Tiến sĩ, giáo sư, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân được đào tạo ở trong nước và nước ngoài bề giầy kinh nghiệm ngày đêm nghiên cứu ra những sản phẩm công nghệ mới.

­  Phòng kinh doanh:

- Thu thập giá cả thị trường và người tiêu dùng.

- Đẩy mạnh mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ mới.

- Chiến lược kinh doanh là tập trung và kiểm soát với các nhà phân phối sản phẩm cung như tổng đại lý, các cửa hàng, siêu thị, các kênh phân phối tạp hoá.

- Tăng cường và mở rộng hệ thống phân phối…

- Đảm bảo yếu tố đầu vào cho công ty và khả năng chiếm lĩnh thị trường

- Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất và phân phối sản phẩm của công ty làm ra

- Đưa sản phẩm của doanh nghiệp vào thị trường mới.

- Tăng cường sự hấp dẫn cho khách hàng

 Lĩnh vực tiếp thị:

- Chăm sóc khách hàng chu đáo

- Đưa sản phẩm mới đến người tiêu dùng

- Đưa sản phẩm lên báo chí, đài phát thanh, truyền hình

- Năm bắt nhu cầu và mong muốn của khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng.

VĂN HOÁ CÔNG TY

Văn hóa đối với nhân viên:

          Nét văn hóa mà tất cả ai trong Thế Giới Điện đều phải tự hào đó là sự đoàn kết trong một tập thể năng động, trẻ trung. Ở Thế Giới Điện mọi cá nhân đều được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng của mình cũng như được sự trợ giúp của tập thể khi gặp khó khăn trong công chúngệc cũng như cuộc sống. Mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng không thể tách rời của Thế Giới Điện chính vì vậy mọi người luôn có tinh thần chia sẻ và hợp tác để tạo được một tập thể vững mạnh giúp công ty đạt được mọi mục tiêu đề ra. 

         Tất cả nhân viên tâm niệm luôn làm việc hết mình, thường xuyên nâng cao trình độ nghiệp vụ, học vấn và hiểu biết xã hội của mỗi cá nhân, Luôn luôn rèn luyện, xây dựng lối sống chuẩn mực, có ý thức nâng cao Tác phong - Đạo đức bản thân và nghề nghiệp.

Thế Giới Điện cũng sẽ có các khóa đào tạo chuyên môn cho tất cả các nhân viên kỹ thuật và bảo hành để có thể phục vụ khách hành tốt nhất, với các dịch vụ chuyên nghiệp, các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tuyệt đối uy tín của công ty.

·         Đào tạo nguồn nhân lực là hoạt động chủ lực trong chiến lược phát triển dài hạn.

·         Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng, thân thiện.

·         Phát triển bền vững cùng đối tác, cổ đông , khách hàng và nhân viên.

·         Nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ các lợi ích lâu dài của cộng đồng.

·         Khả năng lãnh đạo gắn liền với kỹ năng chuyên môn, tính quyết đoán và tinh thần trách nhiệm cao.

·         Mỗi cá nhân là nhà lãnh đạo trong chính công việc, nghề nghiệp của mình.

·         Khuyến khích, động viên khích lệ khả năng sáng tạo, Sức mạnh sáng tạo quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty và là tiêu chí đánh giá tài năng nhân viên.

·         Đam mê là giá trị thúc đẩy gặt hái mọi thành công, Khuyến khích niềm đam mê cống hiến vì khách hàng, cộng đồng trong mỗi nhân viên.

Đối với các đối tác:

-         Cam kết là những bạn hàng tin cậy, nghiêm chỉnh trong việc thanh quyết toán.

-         Sẽ luôn tạo ra lợi ích cho các đối tác khi hợp tác kinh doanh.

Văn hóa đối với khách hàng:

·         Tận tụy, trung thực và luôn luôn làm thỏa mãn khách hàng.

·         Cam kết chất lượng là tối đa hóa giá trị cho khách hàng cũng là yếu tố sống còn của công ty

·         Thống nhất xây dựng tiêu chuẩn chất lượng trong toàn bộ hệ thống, Không ngừng cải tiến và áp dụng tiêu chí chất lượng mới để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Văn hóa đối với xã hội :

·         Cam kết tôn trọng các chuẩn mực đạo đức xã hội và tuân thủ quy định của pháp luật

·         Thực hiện sự minh bạch trong mọi hoạt động hợp tác cùng khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồn                          

Các hoạt động văn hóa thường niên của Thế Giới Điện:

·         Xây dựng phong trào thi đua giữa các nhân viên

·         Thường xuyên tổ chức họp mặt liên hoan nhân các ngày kỹ niệm lớn của công ty

·         Hằng tháng đều tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty

·         Thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện – xã hội, đền ơn đáp nghĩa, luôn khuyến khích nhân viên tự nguyện tham gia hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng: 

Xây dựng thương hiệu

Thương hiệu là một khái niệm có từ xa xưa cùng với sự bùng nổ của sự cạnh tranh khốc liệt trong nền kinh tế thị trường khái niệm thương hiệu trỗi dậy và nhanh chóng trở thành vấn đề nóng của doanh nghiệp
Đọc thêm...
 
máy rửa xe bình phun bọt tuyết thi công thạch cao kệ kho hàng giá kệ siêu thị
Back to TOP